English

PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu tăng trưởng trong năm 2023

Năm 2022, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) là một trong số rất ít doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, thách thức trong một năm dị biệt của ngành xăng dầu để đạt được kết quả sản xuất kinh doanh tích cực, thiết lập những kỷ lục mới về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận. Trên cơ sở kết quả đạt được trong năm 2022 cùng những mục tiêu nhiệm vụ được Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao, PVOIL tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023 ngày 10/02.

Tham gia Hội nghị có ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng sự tham gia của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty; Trưởng các Ban, Văn phòng Tổng công ty, các Đơn vị trực thuộc, Đơn vị thành viên Tổng công ty.

Năm 2023, PVOIL hướng đến mục tiêu quan trọng là tăng trưởng về doanh thu, sản lượng và mở rộng quy mô, thị trường. Ban lãnh đạo PVOIL đánh giá đây là các mục tiêu đầy thách thức trong bối cảnh giá dầu thô và sản phẩm dầu dự báo ở mức thấp hơn so với năm 2022. Do đó, Hội nghị đã tập trung xây dựng, tìm kiếm, đưa ra các giải pháp để có thể hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ Bộ Công Thương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao; đồng thời cũng tập trung phân tích, đánh giá tác động của các cơ chế, chính sách đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh xăng dầu, đặc biệt là những tác động của việc sửa đổi Nghị định số 95/2021/NĐ-CP ngày 01/11/2021 của Chính phủ trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL đánh giá cao những thành tích xuất sắc đạt được của Tổng công ty và các đơn vị thành viên trong bối cảnh cực kỳ khó khăn của ngành xăng dầu năm 2022; khẳng định kết quả này sẽ là tiền đề, tạo đà cho sự phát triển của PVOIL trong năm 2023 cũng như các năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐQT PVOIL Cao Hoài Dương cũng chia sẻ nhận định về tác động khi Nghị định 95/2021/NĐ-CP được sửa đổi; đồng thời cập nhật, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch 5 năm 2021- 2025 của Tổng công ty. Qua đó, chỉ đạo các giải pháp trọng tâm để ứng phó trước những thay đổi, hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với các giải pháp tận dụng hiệu quả, phát huy các nguồn lực; thực hiện chuyển đổi số; mở rộng quy mô, thị trường; nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên các thay đổi cho sự phát triển; phát triển đa dạng dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu; sẵn sàng ứng phó, đón cơ hội từ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Kết luận Hội nghị, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL đã chỉ đạo các nhiệm vụ cụ thể trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty; trong đó, đặc biệt lưu ý đến các giải pháp để có thể đạt mục tiêu gia tăng doanh thu, sản lượng bán hàng. Ông Đoàn Văn Nhuộm nhận định, các mục tiêu và nhiệm vụ Tập đoàn, Bộ Công Thương giao cho PVOIL trong năm 2023 là hết sức áp lực, thách thức. Tuy nhiên, với quyết tâm rất cao, cùng với những kinh nghiệm trong quản trị, điều hành để vượt qua rất nhiều sóng gió những năm vừa qua của đại dịch Covid-19 cũng như những biến động, dị biệt trên thị trường xăng dầu, PVOIL tin tưởng và sẽ nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đáp ứng được kỳ vọng của Tập đoàn, các cổ đông, nhà đầu tư; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty Dầu Việt Nam./.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL chủ trì Hội nghị

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL kết luận Hội nghị


Toàn cảnh Hội nghị


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP