English

Hội thao – Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập PVOIL

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty Dầu Việt Nam (06/06/2008 – 06/06/2023), PVOIL tổ chức Hội thao – Hội diễn văn nghệ với tính chất là hoạt động trung tâm, dành cho đông đảo cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty. Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 lượt người tham gia.

Vòng loại môn bóng đá và Hội diễn văn nghệ khu vực miền Nam được tổ chức tại TP. Vũng Tàu từ ngày 11 – 13/5/2023 và tiếp theo đó, vòng loại khu vực miền Bắc được tổ chức tại TP. Hạ Long từ ngày 18 – 20/5/2023.

Ngay sau khi vòng loại khép lại thì vòng chung kết môn bóng đá và các môn Hội thao khác diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 24 – 26/5/2023 với sự tham gia của 28 đoàn thể thao đến từ 31 đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên Tổng công ty, thi đấu các môn bóng đá, tennis, cầu lông và bóng bàn; vòng chung kết Hội diễn văn nghệ có sự tham gia của 08 đội văn nghệ đến từ 09 đơn vị.

Với sự góp mặt của 08 đội bóng mạnh nhất đã vượt qua vòng loại thì vòng chung kết môn bóng đá là màn trình diễn của 16 trận cầu có chất lượng chuyên môn rất cao. Bên cạnh đó là sự so tài của các vận động viên qua 53 trận đấu tennis, 40 trận đấu cầu lông và 17 trận đấu bóng bàn. Tất cả cầu thủ, vận động viên đã tham gia Hội thao với tinh thần thi đấu quyết tâm, tập trung cao độ nhưng hết sức fair play, giao lưu và đoàn kết cán bộ công nhân viên giữa các đơn vị trong Tổng công ty.

Vòng chung kết Hội diễn văn nghệ thật sự là ngày hội thể hiện tài năng văn nghệ của cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống. Những lời ca, tiếng hát của người lao động PVOIL từ khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam được hội tụ tại TP. Đà Nẵng xinh đẹp. 40 tiết mục văn nghệ dự thi được thể hiện trong sự đón nhận, cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên đã tạo nên một không gian văn nghệ quần chúng thật tuyệt vời; một sự kết nối; một tình yêu to lớn dành cho PVOIL.

Kết thúc vòng chung kết, tối ngày 26/5/2023, tại cung hội nghị Ariyana (TP. Đà Nẵng) – nơi đã từng tổ chức Hội nghị nguyên thủ các nước APEC 2017, Tổng công ty đã tổ chức Liên hoan chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập PVOIL và tổng kết, trao giải Hội thao – Hội diễn văn nghệ.

Tại sự kiện này, Tổng công ty đã đặc biệt vinh danh 10 tập thể “Đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh giai đoạn 2008 - 2023” được Ban Lãnh đạo Tổng công ty bình chọn một cách kỹ lưỡng, đó là: 3 ban chuyên môn và 1 chi nhánh trực thuộc Tổng công ty, bao gồm: Ban Kinh doanh Sản phẩm Dầu, Ban Dầu thô, Ban Tài chính Kế toán, PVOIL Quảng Ngãi; cùng với 6 đơn vị thành viên: PVOIL Hà Nội, PVOIL Thanh Hóa, PVOIL Miền Trung, PVOIL Phú Yên, PVOIL Vũng Tàu và PVOIL Lào/PVOIL Lào Trading.

Phát biểu ngay sau Lễ vinh danh đầy ý nghĩa này, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và ghi nhận sâu sắc sự tận tụy cống hiến của gần 6.000 người lao động toàn Tổng công ty trong suốt hành trình “Chinh phục thử thách – Vươn tới tầm cao” của PVOIL 15 năm vừa qua. Những thành tựu lớn lao, đầy tự hào mà PVOIL có được ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của từng người lao động ở từng vị trí công tác của mình và tinh thần đoàn kết, đồng cam cộng khổ cùng nhau vượt khó khăn, thách thức của tập thể người lao động PVOIL trong toàn hệ thống. Ông Cao Hoài Dương cũng khẳng định, với truyền thống tự hào đó, chắc chắn PVOIL sẽ còn lập nên nhiều thành tích mới và ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Ngay sau đó, Ban tổ chức cũng đã công bố và tiến hành Lễ trao các giải thưởng toàn đoàn Hội thao – Hội diễn một cách hoành tráng. Theo đó, PVOIL Nghi Sơn đạt Giải Nhất toàn đoàn Hội thao; Giải Nhì thuộc về Liên quân PVOIL Miền Trung + PVOIL Quảng Ngãi; Giải Ba thuộc về PVOIL Hà Nội; các Giải Khuyến khích thuộc về PVOIL Đình Vũ, PVOIL Tây Ninh, PVOIL Lube và Petromekong. Đối với Hội diễn văn nghệ, Giải Nhất thuộc về PVOIL Hà Nội; Giải Nhì thuộc về PETEC; Giải Ba thuộc về Cơ quan Tổng công ty; các Giải Khuyến khích thuộc về PVOIL Hải Phòng; PVOIL Nam Định; Petromekong và PVOIL Bình Thuận.

Trong phát biểu tổng kết, ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc Tổng công ty đánh giá Hội thao – Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập PVOIL đã thành công tốt đẹp và là minh chứng sinh động thể hiện quan điểm xuyên suốt của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, đó là: luôn lấy người lao động làm trung tâm trong các hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông Đoàn Văn Nhuộm nhấn mạnh PVOIL có được những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian qua là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ từ công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; từ các đơn vị bạn trong ngành Dầu khí; từ sự tin tưởng, đồng hành của các khách hàng, đối tác; sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ Ban Lãnh đạo và tất cả người lao động PVOIL. Con đường phía trước còn dài và vô cùng thách thức nhưng toàn thể đội ngũ PVOIL sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực quyết tâm trong việc phát triển PVOIL tiến xa hơn và vươn lên tầm cao mới.

Chương trình Hội thao – Hội diễn văn nghệ là sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty Dầu Việt Nam nhiều ý nghĩa; không chỉ dành cho các vận động viên, diễn viên quần chúng trực tiếp tham gia Hội thao – Hội diễn mà còn lan tỏa đến các cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống. Thông qua chương trình này, người lao động PVOIL càng tự hào về truyền thống và những thành quả đã đạt được trong 15 năm qua; đồng thời, càng vững niềm tin và quyết tâm chung sức, đồng lòng đưa PVOIL đến những thành công mới, ghi thêm những dấu son mới trong hành trình “Chinh phục thử thách - Vươn tới tầm cao”.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu tại Lễ vinh danh 10 tập thể “Đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh giai đoạn 2008 - 2023”

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Lễ trao các giải thưởng toàn đoàn Hội thao – Hội diễn văn nghệ

Lãnh đạo PVOIL vinh danh 10 tập thể “Đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh giai đoạn 2008 - 2023”

Lãnh đạo PVOIL trao Giải Nhất toàn đoàn Hội thao và Giải Nhất toàn đoàn Hội diễn văn nghệ.

Lãnh đạo PVOIL trao Giải Nhì toàn đoàn Hội thao và Giải Nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ.

Lãnh đạo PVOIL trao Giải Ba toàn đoàn Hội thao và Giải Ba toàn đoàn Hội diễn văn nghệ.

Lãnh đạo PVOIL trao Giải Khuyến khích toàn đoàn Hội thao và Giải Khuyến khích toàn đoàn Hội diễn văn nghệ.


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP