English

PVOIL VOC 2023 [4] Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2023 sẽ diễn ra vào ngày 27-29/10

Hôm nay (5/10), giải đua PVOIL VOC 2023 tổ chức buổi gặp gỡ báo chí, công bố và giải đáp các thông tin trước thềm giải đấu. Trong một năm có nhiều sự kiện thi đấu xe thể thao nhất từ trước tới nay, Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2023 - PVOIL VOC tiếp tục có những đổi mới đáng chú ý để duy trì quy mô và vị thế.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc 15 năm giải đua PVOIL VOC và được tổ chức thành công trong ba ngày 4-6/11/2022. Trên cơ sở đó, PVOIL VOC 2023 tiếp tục được tổ chức trong ba ngày 27-29/10,hứa hẹn sẽ một lần nữa trở thành lễ hội đua xe với hàng vạn lượt người trực tiếp tham dự. Để duy trì vị thế giải đua ô tô địa hình có quy mô lớn nhất trong năm, Ban Tổ chức đã có những thay đổi quan trọng trong mùa giải năm nay.


Ông Nguyễn Đại Hoàng - Trưởng Ban tổ chức PVOIL VOC 2023

Đầu tiên, hạng Bán tải Việt Nam vốn dành cho các xe bán tải nguyên bản ra đời năm 2016 sẽ không tiếp tục được tổ chức. Thay vào đó, Ban tổ chức công bố hạng đấu hoàn toàn mới là Bán tải Nâng cao. Những chiếc xe bán tải tham gia sẽ vẫn là những xe được bán trên thị trường nhưng sẽ được nâng cấp nhiều hơn cũng như đối diện với những thử thách khó hơn. Bên cạnh đó, ba hạng đấu còn lại là Cơ bản, SUV Nâng cao và Mở rộng.

Tiếp theo, đường thi đêm Adventure cũng sẽ không triển khai tại PVOIL VOC 2023. Thay vào đó, các đường thi năm nay được làm mới bằng cách kéo dài quãng đường thi đấu, mở thêm đường thi ở những khu vực mới. Việc làm đường thi được tính theo công thức mỗi năm đổi mới khoảng 30-40% đường để giúp duy trì tính bất ngờ trong các bài thi.


Ông Ngô Việt Dũng - Trưởng Ban điều hành PVOIL VOC 2023

Theo Ban Thiết kế và Thi công đường đua, PVOIL VOC 2023 dự kiến sẽ có 15 đường đua, nhiều nhất từ trước đến nay. Trong đó, 14 đường đua đã xác định, gồm ba đường hoàn toàn mới, một số được thiết kế lại. Đặc biệt, đường đua số 14 sẽ được khảo sát và tính toán để dành riêng cho Hạng Bán tải Nâng cao.

Tại PVOIL VOC 2023, lần đầu tiên khán giả và các tay đua sẽ được chứng kiến màn trình diễn dù lượn có động cơ thực hiện bởi đội Sky Rider Team. Theo kế hoạch, nhóm phi công sẽ bay trình diễn vào hai thời điểm. Bao gồm bay cùng lúc với màn Drift Show vào lúc 7h30 sáng ngày 28/10. Tiếp đó, khoảng lúc 8h30 cùng ngày, Sky Rider Team sẽ có màn bay dù cùng với Lễ diễu hành của đoàn đua khi ngang qua sân khấu.


Đại diện Ban tổ chức, Ban điều hành và Nhà tài trợ trả lời câu hỏi của các phóng viên.

Trong đội hình bay của Sky Rider có sự tham gia của cả những tay đua vừa tham gia thi đấu ở World Cup dù lượn thế giới năm 2022 diễn ra tại Hàn Quốc. Các phi công dù lượn có động cơ cũng là những người gắn bó với các sự kiện của Otofun và OTV Media. Trong đó anh Nguyễn Mạnh Thắng, nhà vô địch VOC năm 2010, cũng là người đã bay dù và kéo cờ Tổ quốc trong màn chào cờ có một không hai tại Chương trình Xếp xe Kỷ lục hình bản đồ Việt Nam tại Đồ Sơn, Hải Phòng, vào tháng 7/2022.

Như mọi năm, tại PVOIL VOC 2023, khán giả đến xem thi đấu luôn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe mới ra mắt trên thị trường dưới sự hướng dẫn của các tay lái kinh nghiệm. Năm nay, khán giả có thể tự mình cầm lái những mẫu xe đến từ các thương hiệu Subaru và Isuzu, trên những cung đường off-road mô phỏng một phần các bài thi đấu của giải, là những thử thách không dễ gặp khi vận hành xe trong đời sống hằng ngày.Thông tin chung về PVOIL VOC 2023

PVOIL VOC 2023 sẽ có 87 đội đua, với 4 Hạng thi đấu, bao gồm: Cơ bản, Bán tải Nâng cao, SUV Nâng cao và Mở rộng. Giải được diễn ra trong 3 ngày, từ 27 đến 29/10, tại khu vực Làng Văn hoá - Du lịch các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Từ năm 2010, VOC đã được Tổng cục TDTT chính thức công nhận là một bộ môn thi đấu thể thao phong trào trong hệ thống các giải đấu trong nước.

Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đồng hành cùng giải đua VOC từ năm 2016. Từ năm 2019 đến nay, PVOIL trở thành nhà tài trợ tên giải.

Các kênh thông tin chính thức về Giải:

Otofun News: www.ofnews.vn

Diễn đàn OTOFUN: www.otofun.net

Fanpage Cộng đồng: https://www.facebook.com/Otofun.Community

Group chính thức của Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/otofun2021

Group dành cho các VĐV: https://www.facebook.com/groups/vandongvienvoc

Fanpage chính thức của Giải: https://www.facebook.com/pvoilvoc2023 

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP