PVOIL vinh danh “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm 2023”

Tối ngày 22/12/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) tổ chức Lễ vinh danh các “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm 2023”. Bên cạnh công tác thi đua khen thưởng theo quy định chung thì đây là chương trình thường niên rất được mong đợi, một nét riêng của PVOIL nhằm tôn vinh những cống hiến của người lao động trong toàn Tổng công ty.

Tham dự và trao vinh danh cho các tập thể - cá nhân có ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; ông Đoàn Văn Nhuộm - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên và các đại biểu là người lao động xuất sắc trong toàn hệ thống PVOIL.

Năm 2023 là lần thứ 8 liên tiếp PVOIL tổ chức bình xét và trao tặng giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm. Năm nay, Hội đồng Thi đua Khen thưởng PVOIL qua các vòng bình xét đã tiếp nhận 106 đề cử gồm 53 tập thể và 53 cá nhân tham gia các hạng mục giải thưởng. Đặc biệt năm 2023, nhằm ghi nhận sự đóng góp và khuyến khích sự nỗ lực của tập thể kho xăng dầu trực thuộc các đơn vị thành viên đã góp phần vào thành công chung của Tổng công ty, Hội đồng Thi đua khen thưởng Tổng công ty đã bổ sung thêm 01 danh hiệu đối với TẬP THỂ là “Kho xăng dầu tiêu biểu nhất năm”.

Hội đồng bình xét Tổng công ty bỏ phiếu kín, bình chọn 05 Tập thể, 05 Cán bộ quản lý, 05 Người lao động của mỗi khối (khối Công ty Mẹ và khối Đơn vị thành viên), 15 CHXD tiêu biểu và 05 Kho xăng dầu tiêu biểu. Quá trình đánh giá, bình xét được thực hiện công khai, minh bạch, dân chủ, công tâm từ cấp cơ sở đến cấp Tổng công ty đã tạo nên thương hiệu của “PVOIL AWARD” - một giải thưởng danh giá, chất lượng, được chờ đợi nhất trong năm của các tập thể, cá nhân trong hệ thống PVOIL.

Chia sẻ tại Lễ Vinh danh, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL thay mặt Ban lãnh đạo PVOIL gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động PVOIL trong toàn hệ thống. Ông Cao Hoài Dương nhấn mạnh, những kết quả xuất sắc mà PVOIL đạt được trong năm 2023 có sự đóng góp quan trọng của các tập thể, cá nhân ở từng vị trí công tác; tất cả đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; xác lập những kỷ lục mới, những mục tiêu chưa từng có trước đây. Những tập thể, cá nhân được bình chọn và vinh danh là những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong những người xuất sắc; tiêu biểu nhất trong những người tiêu biểu. Sự ghi nhận và phần thưởng cao quý này của Tổng công ty sẽ tiếp thêm nhiệt huyết, niềm tự hào để các tập thể, cá nhân có thêm động lực phấn đấu, thêm gắn bó với đơn vị công tác, cùng làm nên những thành tích xuất sắc hơn nữa; cũng như lan tỏa, truyền cảm hứng trong toàn Tổng công ty; góp phần nhân rộng những điển hình xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của PVOIL trong hành trình phía trước.

Đại diện các tập thể, cá nhân đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào sau một năm nỗ lực phấn đấu đã nhận được sự ghi nhận xứng đáng, lọt vào danh sách đề cử các giải thưởng. Sự hồi hộp, niềm vui, hạnh phúc càng được nhân lên khi các giải thưởng được giữ bí mật đến phút cuối cùng cho đến khi được xướng tên trên sân khấu của Lễ vinh danh.

Cơ cấu giải thưởng và kết quả các danh hiệu “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm 2023” như sau:

Danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất năm 2023” được trao tặng cho 02 tập thể, trong đó 01 tập thể đại diện cho khối Công ty mẹ và 01 tập thể đại diện cho khối Đơn vị thành viên, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng với mức 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng) đối với tập thể có số lượng lao động trên 50 người, mức 70.000.000 đồng (bảy mươi triệu đồng) đối với tập thể có số lượng lao động từ 50 người trở xuống. Kết quả, 02 tập thể xuất sắc nhất được vinh danh gồm: Ban Kinh doanh Sản phẩm Dầu (Khối Công ty Mẹ); Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Hải Phòng (Khối Đơn vị thành viên).

Danh hiệu Cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2023” được trao tặng cho 02 cá nhân, trong đó 01 cá nhân đại diện cho khối Công ty mẹ và 01 cá nhân đại diện cho khối Đơn vị thành viên, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng). Kết quả, 02 cá nhân được vinh danh gồm: ông Trương Đại Hoàng - Trưởng ban Đầu tư Xây dựng (Khối Công ty mẹ); ông Trần Mạnh Hà - Giám đốc Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (Khối Đơn vị thành viên).

Danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất năm 2023” được trao tặng cho 02 cá nhân, trong đó 01 cá nhân đại diện cho khối Công ty mẹ và 01 cá nhân đại diện cho khối Đơn vị thành viên, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng); đồng thời 02 cá nhân này cũng sẽ được xem xét nâng 02 bậc lương theo quy định. Kết quả, 2 cá nhân được vinh danh gồm: bà Lê Thị Ánh Tuyết - Chuyên viên chính 1 - Quản lý doanh nghiệp - Ban Kế hoạch (Khối Công ty mẹ); ông Đặng Văn Biên - Công nhân giao nhận và vận hành - Công ty CP Sản xuất và Chế biến Dầu khí Phú Mỹ (Khối Đơn vị thành viên).

Danh hiệu “Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu năm 2023” được trao tặng cho 08 Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu đại diện cho các Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu trong toàn Tổng công ty, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 30.000.000 đồng/CHXD (ba mươi triệu đồng), trong đó tập thể CHXD được thưởng 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng), cá nhân Cửa hàng trưởng CHXD đó được thưởng 10.000.000 đồng (mười triệu đồng). Kết quả, 08 CHXD được vinh danh gồm: CHXD Phù Lỗ - PVOIL Hà Nội; CHXD Phú Hữu - Timexco; CHXD Đình Vũ - PVOIL Hải Phòng; CHXD Mộ Đức - PVOIL Miền Trung; CHXD Vũ Hạ - PVOIL Thái Bình; CHXD số 56 - PVOIL Sài Gòn; CHXD số 81 - Petromekong; CHXD Ga Gò Mầm - PVOIL Phú Yên.

Danh hiệu “Kho xăng dầu tiêu biểu nhất năm 2023” được trao tặng cho 01 Kho xăng dầu tiêu biểu nhất đại diện cho các Kho xăng dầu tiêu biểu thuộc Đơn vị thành viên trong toàn Tổng công ty, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 50.000.000 đồng/tập thể (năm mươi triệu đồng). Danh hiệu này thuộc về Xí nghiệp Xăng dầu PETEC Hải Phòng - Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích các tập thể/cá nhân đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được lọt vào danh sách ở vòng cuối cùng để bình chọn mà không được trao tặng danh hiệu “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm”, Hội đồng Thi đua Khen thưởng PVOIL đã thống nhất các mức thưởng cho các tập thể, cá nhân này như sau: Tập thể Khối Công ty mẹ/ Đơn vị thành viên lọt vào Top 5: 10.000.000 đồng/tập thể; Tập thể CHXD lọt vào Top 15: 10.000.000 đồng/tập thể; Cán bộ quản lý/Người lao động Khối Công ty mẹ lọt vào Top 5: 5.000.000 đồng/người; Cán bộ quản lý/Người lao động Khối Đơn vị thành viên lọt vào Top 5: 5.000.000 đồng/người.


Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu chúc mừng các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm 2023

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVOIL trao danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất năm 2023” (khối Công ty mẹ và khối Đơn vị thành viên)

Lãnh đạo PVOIL chụp ảnh lưu niệm với các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm 2023

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2023” (khối Công ty mẹ)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2023” (khối Đơn vị thành viên)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất năm 2023” (khối Công ty mẹ)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất năm 2023” (khối Đơn vị thành viên)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu cho 08 CHXD đạt danh hiệu “Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu năm 2023”

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Kho xăng dầu tiêu biểu nhất năm 2023”

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP