English

PVOIL và ADT Group ký Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo

Chiều ngày 25/02/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) và Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ ADT (ADT Group) đã cùng ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo.

Thỏa thuận hợp tác có thời hạn 5 năm. Trong giai đoạn thí điểm, PVOIL và ADT Group sẽ phối hợp triển khai lắp đặt các thiết bị quảng cáo màn hình tương tác tại một số cửa hàng xăng dầu (CHXD), sau đó sẽ triển khai đại trà trong hệ thống CHXD của PVOIL trên cả nước. Hai bên đã thống nhất các nội dung cơ bản về mức phí thuê địa điểm quảng cáo, sử dụng thời lượng quảng cáo trên các màn hình mà ADT Group lắp đặt tại CHXD của PVOIL, việc chia sẻ thông tin liên quan đến khách hàng...

Bà Phạm Ngọc Mai Anh - Tổng Giám đốc ADT Group cho biết, ADT Group là một công ty tiên phong về công nghệ tương tác tại Việt Nam, mang những công nghệ tương tác mới nhất trên thế giới về ứng dụng trong kinh doanh, marketing, truyền thông tại Việt Nam, đưa cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới thông qua những trải nghiệm, tương tác trên các thiết bị quảng cáo. Với việc hợp tác cùng PVOIL, bên cạnh lợi ích cụ thể mà hai bên có được, ADT Group mong muốn phát triển một mô hình quảng cáo mới tại Việt Nam là quảng cáo màn hình tương tác tại các cây xăng. Bởi trên thế giới, hình thức quảng cáo này rất phát triển và ADT Group nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng mà Việt Nam vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Ông Cao Hoài Dương - Tổng Giám đốc PVOIL đánh giá cao sự sáng tạo, mới mẻ và công nghệ tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo mà ADT Group mang đến tại thị trường Việt Nam. Theo ông Dương, bên cạnh việc phát triển các ngành nghề kinh doanh cốt lõi thông qua hệ thống bán lẻ với hơn 540 CHXD thuộc sở hữu trên cả nước và 3.000 CHXD đại lý, PVOIL đang nỗ lực phát triển thêm các dịch vụ tại CHXD nhằm nâng cao giá trị gia tăng. Khai thác quảng cáo tại CHXD là một trong những cách làm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các CHXD.

Tuy hoạt động trong lĩnh vực truyền thống là kinh doanh xăng dầu nhưng PVOIL rất quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ mới và là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 trong bán lẻ xăng dầu với chương trình PVOIL Easy. Việc hợp tác với ADT Group trong ứng dụng những công nghệ quảng cáo mới nhất không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới, PVOIL mong muốn đem đến những lợi ích, những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng; qua đó, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng, nâng cao lợi thế cạch tranh của mình trên thị trường.

Buổi Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp với hy vọng sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên và là minh chứng cho hiệu quả của sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, hai bên cũng bày tỏ mong muốn sẽ cùng đồng hành, phát triển và tăng cường hợp ở tác ở những dự án khác trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP