PVOIL quyết tâm tiếp nối đà tăng trưởng trong năm 2024

Ngày 12/01/2024, tại TP. Vũng Tàu, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch kinh doanh năm 2024.

Tham dự Hội nghị có ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban/Văn phòng Tổng công ty, Giám đốc các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên Tổng công ty.

Ghi nhận kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 cho thấy, PVOIL đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, tăng trưởng vượt bậc về sản lượng kinh doanh, các chỉ tiêu tài chính và phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu… Những kết quả đó là nền tảng quan trọng và là động lực để PVOIL hướng đến các mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2024. Trước nhiệm vụ hết sức thách thức đó, Ban lãnh đạo PVOIL khẩn trương triển khai thực hiện kế hoạch năm 2024 với khí thế, nhịp độ cao, quyết tâm đạt được các mục tiêu đề ra.

Hội nghị triển khai Kế hoạch kinh doanh năm 2024 tập trung báo cáo, thảo luận những thuận lợi, khó khăn khi thực hiện các mục tiêu kế hoạch do Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao cho PVOIL; phân tích những thuận lợi, khó khăn khi Nghị định 80/2023/NĐ-CP được ban hành và áp dụng từ 17/11/2023.

Các báo cáo, tham luận, ý kiến đều thể hiện quyết tâm và tin tưởng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao với nhiều giải pháp cụ thể được đưa ra trong bối cảnh thực tiễn diễn biến của hoạt động kinh doanh xăng dầu trong nước; uy tín, thương hiệu của PVOIL trên thị trường được nâng cao với khả năng đảm bảo nguồn hàng ổn định trong các thời điểm khó khăn của thị trường. Nhiều kiến nghị cũng được đề xuất đến Lãnh đạo Tổng công ty như: Tiếp tục duy trì thường xuyên các chính sách đang thực hiện; gia tăng khả năng đáp ứng, xuất hàng của các kho xăng dầu; chính sách chiết khấu linh hoạt, phù hợp…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch HĐQT PVOIL khẳng định “sức nóng” và tính cấp thiết của Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024. Quan điểm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo PVOIL là toàn hệ thống không được chủ quan với những thành tích đã đạt được của năm 2023; phải tiếp tục cố gắng ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2024; xác định những khó khăn, thách thức để có giải pháp phù hợp, hướng đến mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Ông Cao Hoài Dương bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước tâm thế, tinh thần và các mục tiêu, giải pháp cụ thể của Ban Điều hành và các đơn vị trong toàn hệ thống. Đây là những mục tiêu, giải pháp hoàn toàn có cơ sở thực hiện. Chủ tịch HĐQT PVOIL mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu, góp phần gia tăng nguồn lực của Tổng công ty; qua đó, Tổng công ty sẽ có thêm nguồn lực để hỗ trợ cho các đơn vị; đồng thời, lưu ý việc phát triển hệ thống CHXD cần cân nhắc đến định hướng phát triển các dịch vụ phi xăng dầu, việc triển khai hóa đơn điện tử bán lẻ trong toàn hệ thống…

Kết luận Hội nghị, ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL đánh giá cao tinh thần quyết tâm của toàn hệ thống trong triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2024. Tổng Giám đốc PVOIL tin tưởng, với sự đoàn kết, đồng lòng, lao động hăng say, PVOIL sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Bộ Công Thương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao.

Nhận định mục tiêu kế hoạch của năm 2024 là hết sức thách thức, khó khăn, ông Đoàn Văn Nhuộm đề nghị các đơn vị cần tăng cường tính chủ động; tăng cường phối hợp, trao đổi để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; hỗ trợ lẫn nhau giữa Tổng công ty và các đơn vị nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Ban Lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận, tiếp thu các kiến nghị tại Hội nghị và sẽ có giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ; đồng thời, luôn đồng hành với các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ, cùng vì mục tiêu chung là xây dựng PVOIL phát triển ngày càng lớn mạnh, mở rộng thị phần.

Dịp này, PVOIL đã khen thưởng cho 02 CHXD có sản lượng bán lẻ cao nhất trong hệ thống và duy trì mức trên 1.000m3/tháng trong 5 tháng liên tục (CHXD Thái Thịnh – PVOIL Hà Nội) và 3 tháng liên tục (CHXD Phú Hữu – Timexco) với số tiền thưởng tương ứng là 50 và 30 triệu đồng. Đây được đánh giá là một mốc rất quan trọng về gia tăng sản lượng bán lẻ trong hệ thống CHXD của PVOIL./.


Ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại Hội nghị

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Hội nghị

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL, ông Nguyễn Đăng Trình – Phó Tổng Giám đốc PVOIL chủ trì Hội nghị

Lãnh đạo PVOIL trao khen thưởng cho 02 CHXD có sản lượng bán lẻ cao nhất trong hệ thống và duy trì mức trên 1.000m3/tháng

Toàn cảnh Hội nghị

 

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP