English

PVOIL: Doanh thu hợp nhất lần đầu tiên vượt mốc 100.000 tỷ đồng

Ngày 22/12, tại TP HCM, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; ông Bùi Minh Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn; ông Lê Xuân Huyên – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Về phía khách mời, có ông Huỳnh Nguyễn Bạch Tuyên – Phó Giám đốc Chi nhánh Phân phối sản phẩm Lọc hóa dầu Nghi Sơn; ông Nguyễn Việt Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; ông Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và ông Đoàn Duy Công – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty chủ trì Hội nghị; cùng sự tham gia của Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội và 280 đại biểu được bình chọn đại diện cho toàn thể người lao động PVOIL.

Các báo cáo tại Hội nghị nhấn mạnh, trong bối cảnh dị thường của năm 2022, tập thể lãnh đạo và người lao động PVOIL đã phát huy tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao; chung sức, chung lòng, tranh thủ từng cơ hội và quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao.

PVOIL đã tranh thủ tốt cơ hội thị trường và có sự tăng trưởng đột biến về sản lượng kinh doanh kể từ trước đến nay, đạt 4 triệu m3 xăng dầu các loại, hoàn thành 127% kế hoạch năm và tăng trưởng 27% so với thực hiện năm 2021; thực hiện tốt chuỗi giá trị liên kết trong Petrovietnam với các đơn vị PV GAS, BSR, PVNDB, góp phần giúp PVOIL đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng hàng cho toàn hệ thống trong các giai đoạn thị trường khan hiếm xăng dầu, vừa thực hiện hoạt động kinh doanh, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị, ổn định thị trường xăng dầu.

PVOIL hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu tài chính với doanh thu hợp nhất lần đầu tiên vượt mốc 100.000 tỷ đồng, hoàn thành 223% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước đạt 763 tỷ đồng, hoàn thành 153% kế hoạch năm, mặc dù đã chịu tổn thất không nhỏ trong giai đoạn Quý 3 khi giá dầu giảm sâu và nguồn cung khan hiếm trong khi PVOIL vẫn phải đảm bảo bán hàng liên tục, ổn định.

Bên cạnh đó, công tác chuyển đổi số, ứng dụng CNTT, tự động hóa được triển khai tích cực vào tất cả các lĩnh vực hoạt động SXKD, quản trị điều hành; công tác tái cấu trúc được quyết liệt triển khai; chủ động thích ứng với xu thế chuyển dịch năng lượng, tận dụng tối đa lợi thế sẵn có về hạ tầng phân phối xăng dầu…

Ông Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đánh giá cao các kết quả nổi bật của PVOIL trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và hoạt động SXKD năm 2022. Điều đó đã được thể hiện qua không khí của Hội nghị tổng kết, qua hình ảnh của các đại biểu, cũng như qua các báo cáo, tham luận được trình bày ấn tượng tại Hội nghị.

Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận PVOIL đã tham gia đảm bảo cung cầu năng lượng; góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và là một mắt xích quan trọng trong tổ hợp kinh doanh của Petrovietnam; giúp cho hoạt động SXKD của Tập đoàn từ sản xuất, chế biến đến phân phối được thực hiện an toàn, ổn định và hiệu quả. Đồng thời, thông qua hệ thống kinh doanh của mình, PVOIL đã mang văn hóa, thương hiệu Petrovietnam đến thị trường, người tiêu dùng và rộng hơn là người dân Việt Nam. Trong năm 2022, PVOIL đóng góp quan trọng vào kết quả hoạt động SXKD chung của Petrovietnam; đặc biệt, chỉ tiêu sản lượng kinh doanh xăng dầu và chỉ tiêu doanh thu hợp nhất là những kỷ lục rất ấn tượng.

Chỉ đạo phương hướng công tác năm 2023 của PVOIL, ông Lê Mạnh Hùng thống nhất với các nhiệm vụ trọng tâm do PVOIL đề ra; đồng thời, yêu cầu PVOIL không ngừng khát vọng, hướng tới những mục tiêu cao hơn kết quả năm 2022; triển khai đồng bộ các giải pháp trong công tác dự báo, quản trị, điều hành hoạt động SXKD; tiếp tục chăm lo đời sống, thu nhập của người lao động; tăng cường các phương thức lãnh đạo của Đảng, trong đó chú trọng công tác kiểm tra giám sát…

Tổng kết Hội nghị, ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVOIL đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn; điểm lại kết quả nổi bật cũng như những tồn tại của Tổng công ty trong năm 2022 và kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Ông Đoàn Văn Nhuộm gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự thấu hiểu, thông cảm và ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo và các Ban của Tập đoàn; sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả của các các đơn vị thành viên Tập đoàn và khách hàng của PVOIL; sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực, tâm huyết và đóng góp của tập thể người lao động PVOIL trong tất cả các lĩnh vực, trên mọi vị trí công tác, ở mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài.

Ông Đoàn Văn Nhuộm khẳng định, mặc dù sẽ rất thách thức, nhưng tập thể lãnh đạo và người lao động PVOIL sẽ cố gắng thực hiện một cách tốt nhất, triển khai các chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn thành hành động cụ thể, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ SXKD, nhiệm vụ chính trị mà Tập đoàn giao./.


Ông Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chỉ đạo tại Hội nghị


Ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Hội nghị


Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị


Ông Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVOIL trao tặng khen thưởng cho các tập thể xuất sắc năm 2022


Toàn cảnh Hội nghị

 

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP