English

PVOIL vận hành kho cảng an toàn

Trong bối cảnh “tác động kép”, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã tăng cường các giải pháp điều hành kinh doanh, tiết giảm chi phí..., hạn chế tối đa thiệt hại trong điều kiện kinh doanh có nhiều bất lợi.

Tại Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020, Tổng giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương ghi nhận sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, người lao động trong toàn hệ thống đã cùng nhau cố gắng vượt qua thời gian đầy khó khăn của 6 tháng đầu năm 2020 do “tác động kép” từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và giá dầu lao dốc, đồng thời nhu cầu tiêu thụ xăng dầu giảm mạnh; giảm thiểu thiệt hại do các ảnh hưởng tiêu cực chung của nền kinh tế; đặc biệt, có những đơn vị duy trì được lợi nhuận kinh doanh... Tổng giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương đề nghị: Thời gian còn lại của năm 2020, các đơn vị cần cố gắng, nỗ lực tối đa để tiếp tục vượt qua khó khăn, điều hành mua/bán hàng và tồn kho hợp lý; tìm mọi giải pháp gia tăng sản lượng và hiệu quả kinh doanh, bù đắp sản lượng sụt giảm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.


Kho xăng dầu của PVOIL

PVOIL đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Vận hành kho cảng an toàn và hiệu quả”. PVOIL là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu hàng đầu cả nước. Do đó, bên cạnh hệ thống phân phối bán lẻ tại các cửa hàng xăng dầu, PVOIL có hệ thống kho chứa xăng dầu với gần 30 tổng kho/kho xăng dầu phân bổ đều trên cả nước. Tại hội thảo, các đơn vị đã đưa ra nhiều kinh nghiệm và tình huống thực tế được đúc kết, chia sẻ sau nhiều năm quản lý, vận hành hệ thống kho cảng. Nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đã mang lại hiệu quả cao, giúp tiết giảm chi phí và có thể áp dụng rộng rãi trong toàn hệ thống.

Ghi nhận hiệu quả hoạt động của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công tác khai thác, vận hành kho cảng an toàn và hiệu quả, PVOIL đã tuyên dương và khen thưởng cho các đơn vị: PVOIL Nhà Bè, PVOIL Đình Vũ, PVOIL Quảng Ngãi, Kho Vũng Rô - PVOIL Phú Yên, Kho PETEC Hải Phòng, Kho Bắc Giang - PVOIL Hà Nội, Kho Liên Chiểu - PVOIL miền Trung.

Phát biểu tại hội thảo, Thành viên HĐQT PVOIL Lê Văn Nghĩa và Phó tổng giám đốc PVOIL Nguyễn Anh Toàn cùng thống nhất nhận định: Hệ thống kho xăng dầu đóng vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh của PVOIL. Hiệu quả hoạt động và sự an toàn tại các kho xăng dầu ảnh hưởng trực tiếp đến việc cung cấp nguồn hàng cho các đơn vị kinh doanh, bán lẻ xăng dầu. Sự an toàn trong hoạt động hằng ngày tại các kho xăng dầu là kết quả làm việc trách nhiệm, nghiêm túc và liên tục của đội ngũ người lao động PVOIL. Sau hội thảo, lãnh đạo các đơn vị cần tiếp thu, phổ biến và nhân rộng các giải pháp, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để các kho xăng dầu tiếp tục đóng góp tích cực vào hiệu quả sản xuất kinh doanh của PVOIL.

P.V

Nguồn:https://petrovietnam.petrotimes.vn/

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP