Trang chủ  »  Tin tức  »  Tin Tổng công ty

PV OIL tổ chức gặp mặt các cơ quan Báo chí khu vực phía Bắc và phía Nam nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017

Trong 02 ngày: Ngày 24/2/2017 tại Hà Nội và Ngày 27/2/2017 tại TP Hồ Chí Minh. Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, phóng viên nhà báo đã đồng hành, phối hợp tuyên truyền về hoạt động của PV OIL trong thời gian qua.


Toàn cảnh buổi gặp mặt cơ quan báo chí, phóng viên nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Buổi gặp mặt do Ông Cao Hoài Dương - Tổng giám đốc PV OIL chủ trì, với sự tham dự của đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc và Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tổng công ty. Đến tham dự buổi gặp mặt, PV OIL được đón tiếp đại diện Lãnh đạo của các cơ quan Báo chí cùng các Nhà báo, Phóng viên, đài Trung ương và Địa phương như: Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Dân việt, Báo Sài Gòn giải phóng, Báo điện tử Vnexpress, Báo điện tử Dân trí, Báo điện tử Vietnamnet, Đài Truyền hình Hà Nội….

Đây là dịp để PV OIL tri ân các cơ quan báo chí nói chung và các phóng viên, nhà báo nói riêng đã hỗ trợ, ủng hộ Tổng công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để PV OIL thắt chặt mối quan hệ với các cơ quan báo chí, tăng cường trao đổi, cung cấp thông tin, đẩy mạnh hiệu quả trong công tác truyền thông.


Ông Cao Hoài Dương Tổng giám đốc PV OIL trả lời câu hỏi của phóng viên, nhà báo trong buổi gặp mặt

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Ông Cao Hoài Dương đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí đã hỗ trợ PV OIL trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Ông Cao Hoài Dương cùng Ban lãnh đạo PV OIL đã thẳng thắn, cởi mở trả lời câu hỏi của phóng viên về các hoạt động của PV OIL như: Tình hình kinh doanh xăng dầu ở thời điểm hiện tại, những định hướng của PV OIL trong thời gian tới, kế hoạch cổ phần hóa của PV OIL trong năm 2017….


Đại diện nhà báo tham gia phỏng vấn ban lãnh đạo PV OIL  tại buổi họp mặt


PV OIL NEWS

Các tin khác