Các kho xăng dầu PVOIL hỗ trợ bữa trưa cho tài xế xe bồn trong những ngày chống dịch Covid-19

Khi cả nước thực hiện “cách ly toàn xã hội” nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, nhiều người dân được làm việc từ xa, làm việc tại nhà. Tuy nhiên, ngành xăng dầu vẫn duy trì hoạt động để đảm bảo nhu cầu xăng dầu cho hoạt động của các cơ sở sản xuất kinh doanh và nhu cầu đi lại của người dân.

Trong đó, các kho xăng dầu PVOIL vẫn duy trì nhiệm vụ cung cấp nguồn hàng; mỗi ngày xuất xăng dầu cho hàng trăm xe bồn của các Đơn vị thành viên PVOIL và khách hàng. Tất cả các kho xăng dầu đều đảm bảo thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt, mang khẩu trang, rửa tay khử khuẩn khi vào làm việc tại kho; phun khử khuẩn cho phương tiện vào kho nhận hàng.

Khó khăn của các tài xế xe bồn trong những ngày này là việc lưu thông giữa các địa phương không được thuận tiện, các quán ăn đóng cửa nên không có nơi ăn uống trong thời gian chờ lấy hàng.

Với những trường hợp đó, các kho xăng dầu PVOIL đã chủ động hỗ trợ bữa ăn trưa cho tài xế xe bồn. Cụ thể, từ ngày 31/3/2020, Tổng kho xăng dầu PETEC Hải Phòng và Tổng kho xăng dầu Đình Vũ (TP. Hải Phòng), kho xăng dầu Chân Mây (Thừa Thiên Huế), kho xăng dầu Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi) đã hỗ trợ suất ăn trưa cho tất cả tài xế xe bồn không kịp lấy hàng buổi sáng. Mỗi suất ăn bao gồm bánh mì, sữa và nước lọc. Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh), Tổng kho xăng dầu Miền Đông (TP. Vũng Tàu) chuẩn bị mì gói, trứng gà cho tài xế. Sự hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí từ các kho xăng dầu PVOIL; sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc thời gian “cách ly toàn xã hội” và các quán ăn hoạt động trở lại.

Có mặt tại Tổng kho xăng dầu Đình Vũ, anh Đinh Tài Quyên, lái xe 29H-228.17 PVOIL Hà Nội cảm nhận “chương trình của kho rất ý nghĩa, cảm ơn các bạn rất nhiều”. Anh Bùi Văn Thành, lái xe 88K-4898 Công ty TNHH Petro Bình Minh chia sẻ “tôi rất xúc động, cảm ơn kho đã hỗ trợ anh em chúng tôi”.

Đây là một trong nhiều hoạt động của PVOIL kịp thời hướng đến cộng đồng và khách hàng nhằm ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Trước đó, PVOIL đã phát tặng 50.000 khẩu trang y tế cho khách hàng và người dân tại các CHXD của PVOIL trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Vĩnh Phúc; hưởng ứng sự kêu gọi của Chính phủ, PVOIL cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng để mua kit xét nghiệm virus.


Nhân viên PETEC Hải Phòng đo thân nhiệt khi tài xế vào kho nhận hàng


Nhân viên PVOIL Đình Vũ trao phần ăn trưa cho tài xế xe bồn


Nhân viên PVOIL Quảng Ngãi trao phần ăn trưa cho tài xế xe bồn

 PVOIL News

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP