Trao giải cuộc thi video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”

Ngày 26/3, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) tổ chức trao giải cuộc thi video clip với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực trong chuỗi các sự kiện trong Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021).


Đồng chí Phạm Xuân Cảnh và đồng chí Trần Quang Dũng trao giải Giải do Ban Tổ chức chấm cho các đơn vị đoạt giải

Tham dự Lễ trao giải có đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban TT&VHDN Tập đoàn; đồng chí Phạm Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tập đoàn; đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban/Văn phòng, tổ chức chính trị - xã hội Tập đoàn, cùng các đại diện các đơn vị có tác phẩm đoạt giải cuộc thi.

Với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”, cuộc thi video clip lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn trong toàn Tập đoàn đã cổ vũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên có những cách làm sáng tạo, những mô hình hay, cách làm mới, những điển hình tiên tiến của Tuổi trẻ Dầu khí trong lao động, học tập, sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp…; đồng thời tạo ra phương thức mới trong việc tuyên truyền, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật sản xuất ấn phẩm truyền hình của các đoàn viên, thanh niên.


Đồng chí Phan Sỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Tập đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi báo cáo kết quả cuộc thi

Đồng chí Phan Sỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Tập đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, chỉ trong hơn 10 ngày triển khai từ ngày 2/3 đến 15/3 đã có 30 tác phẩm của 13 tổ chức Đoàn trong Tập đoàn gửi về tham dự. Các tác phẩm dự thi đã bám sát các tiêu chí, mục đích, yêu cầu; nhiều tác phẩm có sự đầu tư rất lớn về kịch bản, hình ảnh, đồ hoạ và lời bình sâu sắc, mang thông điệp rõ ràng, thể hiện được vai trò, vị trí, những đóng góp to lớn của tổ chức Đoàn đối với Tập đoàn và đơn vị; nhiều tác phẩm đã thể hiện tính sáng tạo, mới lạ, độc đáo, vui tươi, gần gũi với công việc, các phong trào của thanh niên, có sự tham gia của đông đảo các đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên trong các cảnh quay video clip.

Các tác phẩm sau khi được đăng tải trên Fanpage “Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” và Tạp chí điện tử PetroTimes, chỉ trong vòng hơn 1 tuần đã thu hút gần 1 triệu lượt tương tác, tiếp cận và hàng chục ngàn lượt theo dõi video clip của các đơn vị, tạo sự lan toả lớn tới các cán bộ, đoàn viên, thanh niên, người lao động trong Tập đoàn và nhân dân cả nước trong Tháng thanh niên 2021.


Đồng chí Phạm Quang Dũng và đồng chí Vũ Thị Thu Hương trao giải Giải video clip được yêu thích nhất cho các đơn vị đoạt giải

Trên cơ sở đánh giá của Ban Giám khảo và kết quả thống kê, tính điểm tương tác, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao thưởng:

Giải video clip được yêu thích nhất (lượt like và chia sẻ cao nhất):

Giải Nhất thuộc về tác phẩm “PVI Vũng Tàu - Chung tay đẩy lùi Covid -19” của Chi đoàn Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu;

02 giải Nhì thuộc về tác phẩm “Đoàn Thanh niên VPI” của Viện Dầu khí Việt Nam và tác phẩm “Tuổi trẻ PTSC Thanh Hóa” của Đoàn Thanh niên Công ty CP Cảng dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hoá, thuộc Đoàn PTSC;

02 giải Ba thuộc về tác phẩm “Tự hào tuổi trẻ PVI Vũng Tàu” của Chi đoàn Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu và tác phẩm “Đêm trên Bến cảng” của Đoàn Thanh niên Công ty CP Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp Phú Mỹ, thuộc Đoàn PTSC.

03 giải Khuyến khích thuôc về các tác phẩm: “Vững bước” của Đoàn Thanh niên VPI; “Chung tay cùng đồng bào miền Trung” của Đoàn Thanh niên Công ty Khí thấp áp PV GAS D, thuộc Đoàn PV GAS; và “Đón bình minh” của Công đoàn & Đoàn Thanh niên Công ty Khí thấp áp PV GAS D, thuộc Đoàn PV GAS.


Đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Tập đoàn trao giải Đơn vị có nhiều tác phẩm tham gia dự thi nhất

Về giải thưởng Giải do Ban Tổ chức chấm:

Giải Nhất thuộc về tác phẩm “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” của Đoàn cơ sở Nhà máy Đạm Phú Mỹ, thuộc Đoàn PVFCCo;

Giải Nhì thuộc về tác phẩm “Tuổi trẻ PVCFC - Một chặng đường nhìn lại” của Đoàn Thanh niên Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau.

02 giải Ba thuộc về tác phẩm “Tuổi trẻ Vietsovpetro làm theo lời Bác” của Đoàn Thanh niên Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro; và “Tuổi trẻ sáng tạo” của Đoàn Thanh niên Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn.

05 giải Khuyến khích thuộc về các tác phẩm: “Cùng PVOIL về quê đón Tết” của Đoàn Thanh niên PV OIL; “Bài ca không quên” của Đoàn Thanh niên Công ty Khí thấp áp PV GAS D, thuộc Đoàn PV GAS; “PVU và thế hệ măng non” của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam; “Thanh Xuân trong tôi” của Đoàn Thanh niên Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC; và “Đoàn Thanh niên VPI” của Đoàn Thanh niên Viện Dầu khí Việt Nam

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải cho Đoàn Thanh niên Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro là Đơn vị có nhiều tác phẩm tham gia dự thi nhất.


Bạn Nguyễn Thị Thu Hiền, Đoàn Thanh niên PVI Vũng Tàu

Ấn tượng về cuộc thi, bạn Nguyễn Thị Thu Hiền, Đoàn Thanh niên PVI Vũng Tàu chia sẻ: Cuộc thi video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” đã mang lại ấn tượng tốt đẹp, lan tỏa mạnh mẽ sức sống văn hóa danh nghiệp dầu khí. Cuộc thi đã thu hút được nhiều đơn vị trong ngành tham gia, thể hiện đa dạng về nội dung, với nhiều ý tưởng phong phú, cùng với sự trình bày có khai thác, sưu tầm nhiều khía cạnh khác nhau từ chuyên môn ngành Dầu khí nói riêng và đời sống xã hội nói chung, hình ảnh minh họa sinh động.

Tác phẩm Clip “Chung tay đẩy lùi Covid19” của Công đoàn và Đoàn Thanh niên PVI Vũng Tàu không chỉ nói lên những thành tựu của công ty đạt được mà còn có tác dụng tuyên truyền trong đời sống xã hội về phòng chống Covid-19. Cuộc thi đi qua với những kết tốt đẹp, qua đó góp phần khắc họa nên một hình ảnh của Ngành Dầu khí Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm trong 60 năm đã đổi thay mạnh mẽ, không ít thăng trầm nhưng cũng nhiều đột phá; thể hiện rõ “cái tình” dành cho Ngành Dầu khí thân yêu…


Bí thư Đoàn Thanh niên BSR Nguyễn Huy Du

Chia sẻ tại Lễ trao giải, Bí thư Đoàn Thanh niên BSR Nguyễn Huy Du cho biết, cuộc thi mang lại cảm xúc tự hào của đoàn viên thanh niên đối với Ngành Dầu khí Việt Nam nói chung và đối với từng đơn vị nói riêng. Với thông điệp gửi gắm của BSR: đoàn viên thanh niên của Nhà máy lọc dầu Dung Quất nơi miền Trung nắng gió, vẫn đang ngày đêm lao động và cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo vì sự phát triển của Ngành dầu khí Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Huy Du nhấn mạnh, cuộc thi đã tạo hiệu ứng tích cực trong toàn ngành, giúp các cơ sở đoàn có dịp truyền thông các thế mạnh của mình đối với đơn vị bạn, giúp tạo ra sự gắn bó, hiểu biết, đồng cảm và đoàn kết hơn, từ đó thêm yêu, thêm quý ngôi nhà chung Petrovietnam.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải cuộc thi video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”

Cùng ngày, tại Tượng đài Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (Hà Nội), Đoàn Tập đoàn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ”, trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và khen thưởng các tập thể tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” giai đoạn 2017 – 2020; tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ đoàn với chủ đề “Sáng mãi lửa nhiệt huyết”.


Nguồn: petrotimes.vn

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP