English

Giá dầu hôm nay (17/6): Dầu thô giảm trong phiên giao dịch đầu tuần

Giá dầu thế giới hôm nay (17/6) giảm khi nhu cầu tiêu dùng của Mỹ yếu hơn và các nhà giao dịch chờ đợi dữ liệu kinh tế quan trọng từ Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới.

Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 17/6/2024 theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchange, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI giao tháng 8/2024 ở mức 77,83 USD/thùng, giảm 0,22 USD trong phiên và giảm 0,24 USD/thùng so với cùng thời điểm ngày 16/6.

Giá dầu Brent giao tháng 8/2024 đứng ở mức 82,42 USD/thùng, giảm 0,2 USD trong phiên và giảm 0,18 USD/thùng so với cùng thời điểm ngày 16/6.

Giá dầu thế giới hôm nay (17/6) giảm khi nhu cầu tiêu dùng của Mỹ yếu hơn và các nhà giao dịch chờ đợi dữ liệu kinh tế quan trọng từ Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới.

Một cuộc khảo sát cho thấy tâm lý người tiêu dùng Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng vào tháng 6, khiến các hộ gia đình lo lắng về tài chính cá nhân và lạm phát.

Các nhà phân tích của ANZ cho biết, dữ liệu kinh tế từ Trung Quốc được công bố vào hôm nay (17/6) sẽ tạo ra những tác động tiêu cực cho thị trường hàng hóa trong tuần này.

Sản lượng lọc dầu của Trung Quốc sẽ cung cấp một chỉ số về nhu cầu dầu, trong khi doanh số bán lẻ, đầu tư kinh doanh, sản xuất công nghiệp và số liệu giá nhà sẽ mang lại bức tranh rõ ràng hơn về hoạt động kinh tế tại quốc gia nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới.

Dữ liệu của các nhà sản xuất và người tiêu dùng tuần trước cho thấy Trung Quốc vẫn đang vật lộn với tình trạng giảm phát.

Thị trường tại trung tâm giao dịch dầu mỏ quan trọng Singapore và các quốc gia khác trong khu vực sẽ đóng cửa để nghỉ lễ.

Trong tuần này, các ngân hàng trung ương Thụy Sĩ, Anh và Australia sẽ quyết định chính sách tiền tệ. Ngân hàng Anh nhiều khả năng sẽ giữ nguyên lãi suất, trong khi thị trường dự đoán một đợt cắt giảm lãi suất từ Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ.

Cuộc đàm phán về một thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas vẫn tiếp tục. Tuần trước, quân đội Israel đã tuyên bố tạm dừng chiến đấu ở phía Nam Gaza vào ban ngày để tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng viện trợ nhưng vẫn khẳng định rằng cuộc giao tranh ở khu vực này sẽ không dừng lại và cuộc chiến ở Rafah vẫn tiếp tục.

Tại thị trường trong nước, giá xăng dầu hôm nay được niêm yết phổ biến như sau: Giá xăng E5 RON 92 không cao hơn 21.310 đồng/lít; giá xăng RON 95-III không cao hơn 22.230 đồng/lít; giá dầu diesel 0.05S không cao hơn 19.640 đồng/lít; giá dầu hỏa không cao hơn 19.850 đồng/lít; giá dầu mazut 180CST 3.5S không cao hơn 16.889 đồng/kg.

https://nangluongquocte.petrotimes.vn/

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP