VUI NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9: PVOIL GIẢM GIÁ BÁN LẺ XĂNG DẦU

Nhân dịp chào mừng 72 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá đối với khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến mua xăng, dầu tại tất cả cửa hàng xăng dầu trực thuộc PVOIL trên toàn quốc, chương trình diễn ra trong 02 ngày: Thứ Bảy (26/8/2017) và Chủ Nhật (27/8/2017).

PVOIL – Thương hiệu thân thiện và chuyên nghiệp

Nhằm cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và thương hiệu PVOIL thời gian qua, PVOIL tổ chức các chương trình tri ân, giảm giá bán hàng. Sau những lần tổ chức thành công trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017, chương trình giảm giá bán xăng dầu của PVOIL đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng. Tiếp nối thành công đó, nhân kỷ niêm ngày Quốc khánh 2/9, PVOIL tiếp tục chương trình khuyến mại “Vui ngày Quốc khánh cùng PVOIL”, giảm giá 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết đối với khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến mua xăng, dầu tại tất cả cửa hàng xăng dầu trực thuộc PVOIL trên toàn quốc. Chương trình diễn ra trong 2 ngày: Thứ Bảy (26/8/2017) và Chủ Nhật (27/8/2017).
Không chỉ dừng lại ở nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, PVOIL còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng như: tài trợ xây dựng trường học, trạm y tế, nhà đại đoàn kết; hỗ trợ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng thiên tai, lũ lụt... Các hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn cũng được PVOIL tổ chức thường xuyên, nhất là vào các dịp lễ, tết.

PVOIL – Đơn vị tiên phong kinh doanh xăng sinh học E5 RON 92

Để thực hiện lộ trình kinh doanh xăng sinh học E5 của Chính phủ, PVOIL đã tiên phong trong việc kinh doanh xăng E5 từ tháng 08/2010 tại một số tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, PVOIL đã lắp đặt và đưa vào hoạt động 10 trạm pha chế xăng E5 tại các khu vực trên toàn quốc và chuẩn bị tiếp tục đưa các trạm pha chế khác vào hoạt động trong năm 2017. PVOIL đã cơ bản hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng; sẵn sàng đáp ứng việc pha chế, vận chuyển và kinh doanh xăng E5 tại hơn 500 CHXD trực thuộc và hơn 3.000 CHXD đại lý trong hệ thống phân phối của mình cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường khi xăng sinh học E5 được kinh doanh đại trà vào ngày 01/01/2018.


PVOIL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), hoạt động trong khâu hạ nguồn của ngành Dầu khí. PVOIL là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam tổ chức tiếp thị và thực hiện dịch vụ ủy thác xuất bán dầu thô; đồng thời, cung cấp toàn bộ dầu thô nguyên liệu cho nhà máy lọc dầu Dung Quất. Trong lĩnh vực kinh doanh phân phối xăng dầu, PVOIL khẳng định vị trí thứ 2 trên thị trường với 22% thị phần và mạng lưới phân phối hơn 3.500 cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. PVOIL đang thực hiện kế hoạch cổ phần hóa trong năm nay với phương án chào bán đề xuất lên đến 64,9% cổ phần 

PVOIL News