PVOIL hỗ trợ đồng bào nghèo tại Cần Thơ 10 căn nhà tình thương

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và Hội Nạn nhân Chất độc da cam thành phố Cần Thơ, PVOIL đã hỗ trợ Hội Nạn nhân Chất độc da cam thành phố Cần Thơ kinh phí xây dựng 10 căn nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam nghèo, khó khăn về nhà ở với tổng số tiền là 320 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của PVOIL nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn của đồng bào nghèo nói chung và các nạn nhân chất độc da cam nói riêng.

 

Đồng chí Phạm Gia Túc phát biểu tại buổi làm việc 

Tại buổi làm việc với Thường trực Thành ủy Cần Thơ ngày 30/5/2017 về công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên PVOIL đã trao tượng trưng 10 căn nhà cho Hội Nạn nhân Chất độc da cam thành phố Cần Thơ. Nhân dịp này, Lãnh đạo PVOIL đã giới thiệu với Thường trực Thành ủy, Lãnh đạo các sở ngành thành phố Cần Thơ về các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như hoạt động an sinh xã hội của PVOIL trong thời gian qua và những mục tiêu, định hướng phát triển trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn trao tượng trưng 10 căn nhà tình thương 

Thay mặt Lãnh đạo thành phố Cần Thơ, đồng chí Phạm Gia Túc – Phó Bí thư Thành ủy đã ghi nhận và đánh giá cao các nỗ lực của PVOIL trong hoạt động kinh doanh, phân phối xăng dầu trên địa bàn Cần Thơ cũng như những đóng góp quý báu mà PVOIL đã cùng đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể nhân dân thành phố Cần Thơ chung tay vào các hoạt động an sinh xã hội. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn PVOIL sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đóng góp hiệu quả hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ.

 

Lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ tặng quà lưu niệm cho Lãnh đạo PVOIL 

PVOIL NEWS