Sản xuất, chế biến xăng dầu, dầu mỡ nhờn, nhiên liệu sinh học

Sản xuất, chế biến xăng dầu, dầu mỡ nhờn

PVOIL đang từng bước hiện đại hoá và đa dạng các sản phẩm dầu nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và các nước trong khu vực.

Hoạt động sản xuất, pha chế xăng dầu do PVOIL Phú Mỹ thực hiện. Nhà máy có công suất chế biến 130.000 tấn condensate/năm, đặt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sản lượng xăng thành phẩm hiện ổn định ở mức trên 600 nghìn m3/năm, chiếm khoảng 20% tổng lượng xăng tiêu thụ qua hệ thống PVOIL.

Sản phẩm dầu mỡ nhờn của PVOIL mang thương hiệu PVOIL LUBE - kế thừa từ giá trị thương hiệu VIDAMO với trên 25 năm sản xuất tại nhà máy Bình Chiểu (Tp. Hồ Chí Minh) có công suất 20 nghìn tấn/năm với trên 140 loại dầu mỡ bôi trơn các loại từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Banner 1

Sản xuất, chế biến nhiên liệu sinh học

Vì một môi trường xanh và sạch

Thực hiện đề án phát triển nhiên liệu sinh học của Chính phủ và vì một môi trường xanh hơn và sạch hơn, PVOIL đã tham gia đầu tư 03 nhà máy nhiên liệu sinh học tại Bình Phước, Quảng Ngãi và Phú Thọ với tổng công suất 300 ngàn m3 E100/năm.

PVOIL đã bắt đầu triển khai kinh doanh xăng E5 từ tháng 08/2010;  đến nay, đã triển khai kinh doanh đại trà trong toàn hệ thống theo đúng lộ trình của Chính phủ.

Banner 2

PVOIL đã đầu tư các trạm pha chế xăng E5 tại 12 kho trong hệ thống với tổng công suất pha chế 1,68 triệu m3 xăng E5/năm; hiện nay, PVOIL đang cung ứng ra thị trường khoảng 600 nghìn m3 xăng E5/năm.

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP