#### TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM TỔNG CÔNG TY DẦU VIỆT NAM - CTCP

Số 01 /BB-HĐQT

# CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 7 năm 2018

# BIÊN BẢN Họp Hội đồng quản trị

# I. Thời gian và địa điểm họp:

Phiên họp đầu tiên của Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu Việt Nam – Công ty cổ phần được tổ chức vào lúc 12 giờ, ngày 30 tháng 7 năm 2018, tại Khách sạn Lotte Legend Saigon, số 2A-4A đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM.

- II. Thành phần tham dự: Hội đồng quản trị nhiệm kỳ I (2018 2022) được ĐHĐCĐ lần đầu của Tổng công ty Dầu Việt Nam CTCP bầu gồm các ông/bà:
  - 1. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Thành viên HĐQT
  - 2. Ông Cao Hoài Dương Thành viên HĐQT
  - 3. Ông Trần Hoài Nam Thành viên HĐQT
  - 4. Ông Lê Văn Nghĩa Thành viên HĐQT
  - 5. Ông Nguyễn Việt Thắng Thành viên HĐQT
  - 6. Ông Lê Ngọc Quang Thành viên HĐQT độc lập
  - 7. Ông Hạng Anh Minh Thành viên HĐQT độc lập

Như vậy, 7/7 thành viên Hội đồng quản trị tham dự cuộc họp, đủ điều kiện để tổ chức phiên họp theo quy định tại Điều lệ Tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Dầu Việt Nam – Công ty cổ phần.

## III. Nội dung cuộc họp:

#### 1. Bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ I (2018 – 2022)

Căn cứ vào Điều lệ của Tổng công ty đã được ĐHĐCĐ lần thứ nhất thông qua tại Nghị quyết số 01/NQ-ĐHĐCĐ ngày 30/07/2018, theo đó Chủ tịch Hội đồng quản trị sẽ được lựa chọn trong số thành viên Hội đồng quản trị và do các thành viên trong Hội đồng quản trị bầu. Hội đồng quản trị đã thảo luận, trao đổi và đưa ra biểu quyết bầu Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ I (2018 – 2022) cụ thể như sau:

Ông Nguyễn Hoàng TuấnSinh ngày 13/10/1964Quốc tịch: Việt NamCMND số: 025618720Cấp ngày 12/03/2012Nơi cấp: TP.HCM

Địa chỉ thường trú: Nhà số 61A, đường 2, phường Bình An, quận 2, TP.HCM

Kết quả biểu quyết: 7/7 thành viên HĐQT nhất trí bầu ông Nguyễn Hoàng Tuấn giữ chức Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Dầu Việt Nam – Công ty cổ phần nhiệm kỳ l (2018-2022).

### 2. Bổ nhiệm Tổng Giám đốc nhiệm kỳ I (2018 – 2022)

Căn cứ vào Điều lệ của Tổng công ty đã được ĐHĐCĐ lấn thứ nhất thông qua tại Nghị quyết số 01/NQ-ĐHĐCĐ ngày 30/07/2018, theo đó HĐQT bổ nhiệm một thành viên trong HĐQT hoặc người khác làm Tổng giám đốc Tổng công ty. Hội đồng quản trị đã thảo luận, trao đổi và đưa ra biểu quyết bổ nhiệm ông Cao Hoài Dương - giữ chức Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam – Công ty cổ phần nhiệm kỳ I (2018 – 2022) cu thể như sau:

Ông Cao Hoài DươngSinh ngày 30/01/1972Quốc tịch: Việt NamCMND số 011563404Cấp ngày 11/10/2007Nơi cấp: TP. Hà Nội

Địa chỉ thường trú: số 6, ngõ 41/33 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đồng Đa, Thành phố Hà Nội.



Kết quả biểu quyết: 7/7 thành viên HĐQT nhất trí bổ nhiệm ông Cao Hoài 'Dương giữ chức Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam – Công ty cổ phần nhiệm kỳ I (2018-2022), đại diện pháp luật của Tổng công ty.

Biên bản đã được 100% các thành viên dự họp nhất trí thông qua, buổi họp kết thúc lúc 12h15 cùng ngày.

CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ DỰ HỌP

1. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn	The
2. Ông Cao Hoài Dương	
3. Ông Trần Hoài Nam	Jen
4. Ông Lê Văn Nghĩa	hehren
5. Ông Nguyễn Việt Thắng	
6. Ông Lê Ngọc Quang	Munig
7. Ông Hạng Anh Minh	Ind

#### <u>Nơi nhân:</u>

- Tổng công ty Dầu Việt Nam;
- Các thành viên HĐQT, TGĐ, Ban Kiểm soát
- Ban Kiểm soát;

PV OIL - ED380DC2 Lucu VP, Ban KS.

M